Thống kê bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn đã bao giờ lang thang xem vận động viên yêu thích của mình kiếm được bao nhiêu trong một năm chưa? Trên thực tế, nếu một người lấy môn thể thao yêu thích của một người và lập bản đồ 100 người chơi chính, chúng ta có thể lập bản đồ toàn diện trên bản đồ flash và bao gồm tất cả các loại thông tin bắt đầu từ thu nhập hàng năm, đến nhà tài trợ lớn nhất và thậm chí cả chi tiết cá nhân. Bản đồ trực quan làm cho quá trình này vừa hấp dẫn vừa dễ dàng.

Hãy để chúng tôi lấy bóng đá làm ví dụ. Chúng tôi la liga bxh  biết rằng các cầu thủ bóng đá gần như nổi tiếng với số tiền khổng lồ mà họ kiếm được. Với ý nghĩ đó, chúng tôi lập kế hoạch về các cầu thủ lớn trên toàn thế giới bao gồm mười câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới. Trên bản đồ trực quan, chúng tôi sử dụng các điểm ghim để xác định vị trí của từng cá nhân và sau đó thêm các tùy chọn chi tiết cho từng điểm. Sau khi hoàn tất, nhấp vào từng điểm sẽ dẫn chúng ta đến một biểu đồ đánh giá thu nhập của cá nhân so với những người khác trong cùng câu lạc bộ và cũng cung cấp thông tin như tuổi, nhà tài trợ chính, vị trí anh ta chơi và cũng có liên kết đến trang chủ của anh ta. Làm thế nào để giúp đỡ? Đối với những người hâm mộ thể thao bình thường, số liệu thống kê là rất quan trọng để theo dõi môn thể thao và việc nghiên cứu tất cả các dữ liệu cùng nhau là một việc khó khăn cũng như nhàm chán. Đặt tất cả những gì có liên quan trên một bản đồ dễ hiểu và trò chơi lô tô, một người có tất cả các số liệu thống kê chỉ bằng một cú nhấp chuột để thực hiện tất cả các so sánh mà anh ấy / cô ấy muốn.

Tương tự như vậy, nếu chúng ta lấy số liệu thống kê chẳng hạn như số bàn thắng đã ghi, sẽ rất thú vị khi nghiên cứu xem những người ghi bàn chính có xu hướng đến từ đâu. Mặc dù, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng không có sự phân chia khu vực nào dành cho người ghi bàn thắng cao nhất, nhưng việc nghiên cứu lập bảng dữ liệu này trên bản đồ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và kiểm tra tính nhất quán và bất thường trong dữ liệu mà người đó có. Trên bản đồ flash, chúng tôi lại vẽ biểu đồ các cầu thủ bằng cách sử dụng các điểm ghim và sau đó cung cấp thông tin chẳng hạn như trận đấu mà anh ấy ghi được số bàn thắng cao nhất và cả số liệu thống kê như số trận thắng và số năm anh ấy chơi ở câu lạc bộ hiện tại cũng như mà vị trí chơi truyền thống của anh ấy là. Ngoài các so sánh thống kê thông thường, một thực tế thú vị khác cần kết luận từ việc trực quan hóa dữ liệu này là vị trí nào số bàn thắng được ghi tối đa là một phân tích ít được mong đợi nhất từ ​​quá trình lập bản đồ.

Author: