Lời khuyên dành cho thanh niên đang cố gắng lập nhóm

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cho đến một độ tuổi nhất định, hầu hết có lẽ là lớp 6 hoặc lớp 7, trẻ em sẽ thành lập bất kỳ đội nào mà chúng đăng ký. Nói chung, cha mẹ tạo ra các đội để đảm bảo tính ngang bằng hoặc anh chị em trong cùng một đội, nhưng phần lớn không có sự cắt giảm nào đối với trẻ em cho đến khi chúng lên cấp hai.

Vì vậy, tập thử có thể là một khoảng thời gian căng thẳng đối với nhiều thanh niên. Họ có thể không nghĩ rằng họ có thể thành lập nhóm và do đó sẽ không thử. Điều gì sẽ xảy ra nếu John Elway quá nhút nhát để thử cho đội bóng đá trường trung học của mình?

Dưới đây là một số mẹo để giúp trẻ tự tin trong lần thử sức  lich thi dau premier league đầu tiên. Chuyển thông tin cho bất kỳ ai mà bạn biết, những người đang thử việc cho một nhóm lần đầu tiên. Lời khuyên cũng có thể được sử dụng cho những người trưởng thành phỏng vấn xin việc, đi hẹn hò đầu tiên hoặc chơi với một nhóm giải trí mới.

1) Tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Câu ngạn ngữ cổ “Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên” rất đúng khi thử sức với một đội. Nếu huấn luyện viên hoặc người quản lý thấy bạn ngu ngốc hoặc không cố gắng hết sức, ấn tượng đó sẽ gắn bó với họ trong phần còn lại của mùa giải. Lần tập đầu tiên luôn là thời điểm thích hợp để đi thêm một đoạn và ở lại sau đó một chút, giúp huấn luyện viên dọn dẹp hoặc làm tròn những quả bóng lạc. Nếu huấn luyện viên nhìn thấy những điều vô hình của bạn vào ngày đầu tiên, thì anh ta sẽ nhớ điều đó khi đến lúc chọn đội của mình.

2) Đến phần luyện tập đã chuẩn bị. Đảm bảo rằng bạn có thiết bị phù hợp và trang phục phù hợp khi bạn bắt đầu luyện tập, hoặc ít nhất là trước khi bắt đầu luyện tập. Huấn luyện viên sẽ không thích điều đó nếu bạn đến phòng tập ngay khi buổi tập bắt đầu và bạn vẫn mặc quần jean. Tương tự như vậy, nếu bạn đang thử sức cho một đội bóng chày hoặc bóng mềm, hãy đảm bảo rằng bạn có một chiếc găng tay hoặc nếu bạn không sở hữu một chiếc găng tay, mà bạn đã sắp xếp cho một đồng đội khác sử dụng.

3) Cung cấp cho tất cả của bạn. Đừng chùng xuống. Huấn luyện viên có thể phát hiện ra những kẻ lười biếng cách xa hàng triệu dặm. Hãy dành cho nó tất cả những gì bạn luyện tập, ngay cả khi bạn đang mệt mỏi. Ở lại muộn hoặc đến sớm và nói chuyện với huấn luyện viên về những gì bạn có thể làm để trở thành cầu thủ tốt nhất có thể.

4) Là một người chơi đồng đội. Thật không may, không phải ai cũng có thể bắt đầu cho mọi đội. Trong bóng rổ, chỉ có 5 người có thể chơi cùng một lúc. Nếu bạn không phải là một trong năm người trên sàn tại một thời điểm cụ thể, hãy giúp đỡ đồng đội của mình bằng cách cổ vũ họ hoặc cho họ ý kiến. Đảm bảo rằng họ có một ghế để ngồi nếu họ rời khỏi trò chơi. Trong thực tế, hãy làm những điều bổ sung có lợi cho đội, ngay cả khi đội đó không sử dụng kỹ năng của bạn trên sân.

5) Lắng nghe huấn luyện viên của bạn. Khi huấn luyện viên của bạn nói, hãy lắng nghe. Nếu họ đang nói chuyện, đừng ném bóng rổ hoặc ném bóng chày. Đảm bảo rằng bạn luôn chú ý đến chúng. Và nếu họ yêu cầu bạn làm điều gì đó, hãy làm điều đó. Họ có những lý do chính đáng, và mặc dù điều đó có thể không rõ ràng vào thời điểm đó, nhưng sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp khi có nhiều thời gian chơi hơn, hoặc có được cơ hội để thực hiện cú đánh cuối cùng.

6) Vui vẻ. Đây là khía cạnh quan trọng nhất. Trong bất cứ điều gì bạn làm, hãy đảm bảo rằng bạn cảm thấy vui vẻ khi làm việc đó. Thật vui khi giành chiến thắng, nhưng tình bạn thân thiết mà bạn xây dựng với đồng đội có thể tồn tại suốt đời. Tôi lập luận rằng tất cả những người đọc blog này sẽ không bao giờ được trả tiền để chơi một môn thể thao chuyên nghiệp, vì vậy khi tất cả suy nghĩ về nó, bạn đang chơi để giải trí, vì vậy hãy luôn ghi nhớ điều đó.

Hy vọng rằng những mẹo này sẽ giúp bạn vững bước trong cuộc thi và giúp bạn thành lập đội. Hãy nhớ rằng, một thái độ tích cực là kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể có.

Tiếp tục thể thao!

Evan Pfaff là đồng sở hữu của Who’s In First [http://www.whosinfirst.com].

Who’s In First là một hệ thống quản lý giải đấu trực tuyến dành cho các giải đấu thuộc mọi quy mô và môn thể thao. Phần mềm hiện đại của chúng tôi cho phép các nhà quản lý giải đấu có thể nhanh chóng tạo và triển khai lịch thi đấu cũng như bảng xếp hạng qua Internet.

Author: